The world's leading multifunction copiers manufacturers

Máy photocopy – một thiết bị văn phòng đã quá đỗi thân thuộc với mọi văn phòng từ cá nhân đến các cơ quan doanh nghiệp đều sử dụng máy photocopy cho công việc văn phòng thường ngày của mình. Ngày này cùng với sự tiến bộ của khoa học công nghệ những chiếc máy photocopy đa chức năng đã được các hãng sản xuất hàng đầu trên thế giới giới thiệu với người dùng để tối ưu hơn công việc văn phòng.

Chỉ cần một chiếc máy photocopy đa chức năng là mọi công việc ngổn ngang của văn phòng sẽ được xử lý nhanh chóng từ : photocopy, in ấn, scan, fax … đều được chiếc máy photocopy đa chức năng kỳ diệu giải quyết gọn hàng nhanh chóng.

Sau đây là top 6 nhãn hiệu sản xuất máy văn phòng – máy photocopy được ưa chuộng nhất hiện nay:

1. Fuji Xerox

Đầu tiên phải kể đến gã khổng lồ Fuji Xerox – nhà phát minh ra chiếc máy photocopy làm thay đổi cả thế giới. Hãng Fuji Xerox liên tục là nhãn hiệu máy văn phòng được yêu thích nhất tại Việt Nam.

Và tập đoàn VPS Group của chúng tôi vinh dự và tự hàng là đối tác chiến lược số 1 của hãng FUJI XEROX tại Việt Nam.

2. Ricoh

Rico một nhãn hiệu nổi tiếng trong ngành máy văn phòng với sản phẩm chất lượng và dịch vụ chuyên nghiệp luôn được khách hàng tin cậy

3. Konica Minolta

Là một tập đoàn của Nhật Bản chuyên sản xuất thiết bị văn phòng, thiết bị chẩn đoán hình ảnh, thiết bị đồ họa, thiết bị quang học, và thiết bị đo.

4. Sharp

Thương hiệu Sharp nổi tiếng thế giới với các sản phẩm và giải pháp rất độc đáo. Các sản phẩm máy văn phòng và cụ thể là máy photocopy luôn tạo được sự cân bằng giữa thời gian dành cho công việc và cho cuộc sống riêng nhờ vào các sản phẩm có thể hỗ trợ cuộc sống con người trong công việc, ở nhà hay bất kì nơi đâu.

5. Canon

Canon một thương hiệu toàn nổi tiếng khắp thế giới trong lĩnh vực sản xuất các sản phẩm về hình ảnh và quang học, bao gồm máy Camera, máy photocopy và máy in.

Các sản phẩm máy photocopy – máy in của Canon luôn chiếm được cảm tình của người Việt Nam ưa hàng Nhật.

6. Toshiba

Toshiba là một trong những thương hiệu hàng đầu thế giới trong lĩnh vực kinh doanh sản phẩm điện và điện tử gia dụng với lịch sử 140 năm (từ 1873) hình thành và phát triển. Toshiba đã có mặt tại Việt Nam vào những năm 1990, thời kỳ đất nước mở cửa và hội nhập với thế giới.

Hãy để chúng tôi chăm sóc cho văn phòng của bạn – hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ chu đáo nhất về các dòng máy photocopy hiện nay.

Related posts

HÃY LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN