KYOCERA Capture Manager – Nhanh chóng nắm bắt thông tin từ các tài liệu của doanh nghiệp, tổ chức.

Mỗi ngày doanh nghiệp của bạn thu thập một lượng lớn tài liệu và nó nhận được từ nhiều nguồn và định dạng khác nhau.

Phương pháp truyền thống là một quy trình thu thập thủ công và nhập thông tin vào hệ thống thích hợp, hoặc tìm kiếm văn bản và phải chuyển giao trực tiếp.

Làm thế nào để bạn nhanh chóng nắm bắt thông tin được lưu trữ trên các tài liệu kinh doanh để bạn có thể tạo ra giá trị từ thông tin?

Với ứng dụng Kyocera Capture Manage

Kyocera Capture Manager là giải pháp tự động hóa việc nhập và thu thập tài liệu vào hệ thống kinh doanh và quy trình kinh doanh của bạn một cách nhanh chóng và hiệu quả. Điều này giảm thiểu thời gian cần thiết để có được thông tin kinh doanh quan trọng vào hệ thống của bạn.

Kyocera sử dụng nhiều công nghệ như chỉnh sửa hình ảnh, nhận dạng ký tự và văn bản, chữ ký số hoặc thậm chí nhận dạng chữ viết tay * giúp việc nắm bắt thông tin trở nên dễ dàng. Chúng tôi cũng có nhiều mô-đun để đảm bảo rằng bạn không phải thay đổi quy trình hiện tại và bạn có thể thu thập tất cả các tài liệu kinh doanh của mình như trước đây, điểm khác biệt là bạn sẽ có thể nắm bắt thông tin trên tài liệu, thuận tiện cho việc tìm kiếm thông tin và giúp đưa ra quyết định liên quan nhanh hơn nhiều so với trước đây bạn có thể làm.

Tự động số hoa tài liệu giúp cho doanh nghiệp của bạn phản ứng nhanh hơn với nhu cầu của khách hàng. KCM cũng cung cấp cho bạn khả năng tự động hóa thêm cách thức thông tin được trích xuất được theo các quy trình của bạn và bạn có thể thêm các quy tắc của mình để đảm bảo thông tin được trích xuất đến đúng bộ phận và hệ thống.

KCM cho phép lực lượng lao động của bạn trở nên thông minh hơn bằng cách loại bỏ các tác vụ thủ công có thể dễ dàng tự động hóa và cho phép bạn tập trung vào các phần quan trọng hơn trong công việc hàng ngày.

Kyocera Capture Manager hỗ trợ theo nhiều cách khác nhau trong môi trường kinh doanh điển hình:

Quản lý tài chính

Là Giám đốc Tài chính, tôi muốn xem thông tin nhận được trên các tài liệu giấy được xử lý nhanh chóng vào hệ thống ERP của mình, để tôi có thể đưa ra quyết định tốt hơn cho doanh nghiệp.
Thông tin được in trên các tài liệu giấy thường hỗ trợ dữ liệu có trong các hệ thống ERP. Một trong những động lực chính của việc mua giải pháp Kyocera Capture Manager là nó hỗ trợ tích hợp tự động dữ liệu có trên giấy vào hệ thống tài chính hoặc ERP.

Kế toán

Là một nhân viên kế toán, tôi muốn xem thông tin nhận được hàng ngày trên hóa đơn của nhà cung cấp trong hệ thống tài chính của mình, vì vậy tôi có thể giải quyết các truy vấn thông tin một cách nhanh chóng.
Bạn có thể nhận ra sự cải tiến trong Dịch vụ khách hàng bằng cách tăng tốc truy cập thông tin được lưu trữ trên các tài liệu giấy hoặc tài liệu nhận được trong email. Điều này được thực hiện bằng cách xử lý thông tin thông qua ứng dụng Kyocera Capture Manager và gửi trực tiếp đến hệ thống tài chính của bạn.

Người sử dụng trong doanh nghiệp

Là một nhân viên, tôi muốn tìm kiếm thông tin trong công ty một cách nhanh chóng để tôi có thể hoàn thành nhiệm vụ của mình nhanh hơn.
Cải thiện khả năng tìm kiếm thông tin doanh nghiệp thường được lưu trữ tĩnh trên giấy. Bằng cách sử dụng Kyocera Capture Manager, bạn có thể chuyển đổi tài liệu của mình thành hình ảnh và sau đó chúng sẽ được lưu trữ theo cách có cấu trúc trên mạng. Bằng cách này, bạn sẽ cải thiện thời gian cần thiết để tìm thông tin kinh doanh. Bạn có thể cải thiện hơn nữa thời gian cần thiết để tìm nội dung kinh doanh bằng cách kết nối Kyocera Capture Manager của bạn với Hệ thống tài chính, ECM hoặc hệ thống tài chính hiện có. Đừng để thông tin được lưu trữ ở nhiều nơi trở thành nút thắt cổ chai đối với thông tin trong doanh nghiệp của bạn.

Chuyên gia y tế

Là một chuyên gia y tế, tôi có nhiều tài liệu để hoàn thành và nắm bắt để tuân thủ. Thời gian của tôi có thể được sử dụng hiệu quả hơn nếu tôi có thể tự động hóa đầu vào của các tài liệu này và thông tin vào Hệ thống quản lý sức khỏe của chúng tôi, vì vậy tôi có nhiều thời gian hơn để tập trung vào bệnh nhân.
Hoàn thành các biểu mẫu thông tin khác nhau là cần thiết cho cả việc theo dõi tình trạng bệnh nhân cũng như tuân thủ theo qui định khám chữa bệnh. Kyocera Capture Manager có thể được thiết lập để xử lý tất cả các biểu mẫu giấy và điện tử một cách nhanh chóng và hiệu quả và sau đó được trích xuất sang hệ thống để đảm bảo các hệ thống chuyên gia y tế luôn cập nhật đủ thông tin .

Luật sư hoặc trợ lý luật sư

Là một người làm việc với các hợp đồng lớn, tôi muốn có thể chỉnh sửa một hợp đồng lớn mà không phải nhập lại toàn bộ tài liệu.
Kyocera Capture Manager cung cấp cho bạn khả năng lấy các tài liệu được quét lớn và chuyển đổi chúng thành định dạng có thể chỉnh sửa như MS-WORD. Điều này giúp người dùng tiết kiệm thời gian khỏi phải nhập lại toàn bộ tài liệu từ đầu và bạn chỉ phải chỉnh sửa các trường cụ thể cần chỉnh sửa.

Nhân viên kinh doanh du lịch

Là một người thường xuyên ra khỏi văn phòng và đi du lịch, tôi muốn ghi lại và gửi biên lai chi phí đi lại của mình khi có phát sinh, do đó tiết kiệm cho tôi những rắc rối khi bị mất chứng từ.
Ứng dụng Kyocera Capture Mobile cho phép bạn chụp ảnh phiếu hoặc hóa đơn của mình và gửi thông tin cần thiết trực tiếp đến quy trình thanh toán chi phí của bạn. Điều này đảm bảo không có phiếu / biên lai bị mất và không có thời gian bị mất giữa thời điểm chi phí xảy ra và thời gian tài liệu đi vào quy trình của bạn.

(Nguồn: https://www.kyoceradocumentsolutions.eu/index/document_solutions/capturedistribution/kyocera_capture_manager.html)

Related posts

HÃY LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN